โปรแกรมปรับแต่งเสียงEQ ให้กับคอมพิวเตอร์ เปลี่ยนลำโพงกากให้เทพได้เพียงคลิกเดียว

Hear โปรแกรมปรับเสียง Equalizer หรือที่เรียกกันว่า EQ ของลำโพงดูหนัง-ฟังเพลง ที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยลองใช้มา Hear มีจุดเด่นที่ความสามารถในการปรับEQได้ละเอียดยิบ สูงสุดถึง256ย่านความถี่เสียง เรียกได้ว่ามาแบบEQของห้องบันทึกเสียงขนาดใหญ่เลยทีเดียว ซึ่งการที่ตัวมันรองรับการปรับย่านเสียงได้เยอะแบบนี้ ทำให้เราแก้ปัญหากวนใจเรื่องของย่านเสียงขาดๆเกินๆของลำโพง หรือ พาวเวอร์แอมป์ธรรมดา ใครที่มีความรู้ในเรื่องของการใช้EQอยู่แล้วไม่ควรพลาดครับ

หรือถ้าหากว่าใครไม่ค่อยชำนาญในเรื่องของการปรับEQ ก็มีโหมด Curve ซึ่งเป็นเป็นการปรับแบบกราฟ ทำให้ใช้งานปรับEQได้ง่ายกว่า


นอกจากเรื่องของEQแล้ว "Hear" มีความสามารถอีกหลายๆด้าน เช่นโหมดเสียง3มิติ เพิ่ม wet หรือ dry ให้กับลำโพง เอฟเฟ็กต์เสียง ตัวกรองย่านเสียงสูงหรือย่านเสียงต่ำ หรือลิมิต แก้ปัญหาเสียงที่peek จำลองความกว้างของพื้นที่  ปรับ Frequency , Coloring , Intensity ปรับให้ได้ยินเสียงครบองค์ประกอบของดนตรี และจำลองซัฟวูฟเฟอร์อีกด้วย คุณสมบัติรูปหล่อพ่อรวยมาขนาดนี้ ไม่โหลดไปลองไม่ได้แล้วครับ 


รูปภาพแสดงย่านความถี่ของเครื่องดนตรีต่างๆลิ้งก์ดาวน์โหลด Mediafire
Axact

Guitarswap

เรารวบรวมไฟล์บิทโปรแกรมทำเพลง โปรแกรมจำลองเสียงเตรื่องดนตรี VST VSTi Plugin ต่างๆจากทั่วทุกมุมโลกมาให้โหลดฟรีกัน พร้อมกับจำหน่ายโปรแกรมในราคาพิเศษเพื่อลูกค้าทุกท่านไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลดอีกด้วย

Post A Comment: